(untitled) (Cà Mau, 1999)
Quyển sách gồm 3 phần: Các quy định về cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, đền bù thiêth hại khi nhà nược thu hồi đất, thu tiền sử dụng; Các quy định về quyền sử dụng đất của tổ chức; Các quy định về quyền sử dụng đất củahộ gia đình và cá nhân.
Keywords: Land use,Land tenure,Sử dụng đất,Quyền sử dụng đất; Law and legislation,Law and legislation,Luật và pháp luật,Luật và pháp luật; Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam