Luật hôn nhân và gia đình và những văn bản hướng dẫn thi hành (Hà Nội, 1999)
Sách gồm những sắc lệnh về dân sự từ năm 1950, Luật hôn nhân và gia đình năm 1959, Luật hôn nhân và gia đình năm 1986, các chỉ thị, Thông tư hướng dẫn thi hành của các ngành liên quan và bổ sung nghị đĩnh số 83 của Chính phủ ban hành ngày 10-10-1998 về dăng ký hộ tịch, thay thế nghị định số 4-CP ngày 16--1-1961
Keywords: Domestic relations,Family; Law and legislation; Vietnam,Vietnam