(untitled) - Lê, Quang Liêm (Hà Nội, 1998)
Tài liệu giới thiệu khái quát, phân tích về loại hình kinh doanh bảo hiểm. Giúp người đọc khái quát về hình thức kinh doanh này từ lý thuyết đến thực tế.
Keywords: Insurance