Kinh tế học : - Samuelson, Paul Anthony (Chính trị Quốc gia, 1997)
Nội dung tài liệu gồm có 4 phần chính: các khái niệm cơ bản về kinh tế học, kinh tế học vi mô, thị trường yếu tố và phân phối thu nhập, hiệu quả, công bằng, môi trường và chính phủ.