Luật ngân sách Nhà nước và các văn bản hướng dẫn thi hành (Bộ Tài chính, 1998)
Giới thiệu luật ngân sách nhà nước và các văn bản hướng dẫn thi hành luật như: phân định nguồn thu, nhiệm vụ của từng cấp ngân sách, trình tự, phương pháp và thẩm quyền lập, duyệt và phân bố ngân sách, kiểm soát chi, quyết toán và kiểm toán ngân sách