Các văn bản pháp luật về nghĩa vụ quyền lợi đối với cán bộ - công chức (Chính Trị Quốc Gia, 1999)
Gồm các văn bản pháp luật về các vấn đề tuyển dụng, sử dụng công chức, lương, bảo hiểm xã hội, thời gian làm việc, chế độ nghỉ hưu, thôi việc, kỷ luật, trách nhiệm vật chất đối với công chức. các quy định đối với lực lượng vũ trang và công an nhân dân.