Các văn bản pháp luật về chứng khoán và thị trường chứng khoán (Chính trị Quốc gia, 1998)
Một số văn bản pháp luật qui định về chứng khoán và thị trường chứng khoán, thành lập các doanh nghiệp liên quan đến phát hành chứng khoán, kế toán và kiểm toán doanh nghiệp.