(Văn bản mới nhất) (Hà Nội, 1998)
Một số văn bản pháp luật qui định về chứng khoán và thị trường chứng khoán, thành lập các doanh nghiệp liên quan đến phát hành chứng khoán, kế toán và kiểm toán doanh nghiệp.
Keywords: Bank marketing,Banking law,Banks and banking,Bills of exchange,Securities,Security market,Nghiệp vụ ngân hàng,Ngân hàng và nghiệp vụ ngân hàng,Hối phiếu đòi nợ,Chứng khoán,Thị trường chứng khoán; Law and legislation,Securities processing,Luật và pháp luật,Hoạt động chứng khoán