Kinh doanh trong nền kinh tế thế giới - Trần, Đạt (Khoa học và Kỹ thuật, 1997)
Khái quát về kinh doanh. Môi trường kinh tế, sở hữu quản lý doanh nghiệp, tài chính, Marketing, nhân lực và nghiệp vụ. Hoạt động trong nền kinh tế thông tin