(untitled) - Trần, Đạt (Hà Nội, 1997)
Khái quát về kinh doanh. Môi trường kinh tế, sở hữu quản lý doanh nghiệp, tài chính, Marketing, nhân lực và nghiệp vụ. Hoạt động trong nền kinh tế thông tin
Keywords: International economic relations,Managerial economics