(untitled) - Nguyễn, Ngọc Điện (Thành phố Hồ Chí Minh, 1999)
Nghiên cứu những vấn đề cơ bản trong luật thừa kế của bộ luật dân sự như: mở thừa kế, xác lập khả năng thừa kế theo pháp luật, chỉ định người thừa kế, các hình thức giao chuyển di sản theo ý chí và giới hạn quyền chuyển giao, thực hiện quyền chuyển giao di sản theo luật định. Vấn đề quản lý tài sản và thanh toán nợ di sả
Keywords: Civil law,Luật dân sự; Vietnam,Việt Nam