Nghiên cứu về tài sản trong Luật dân sự Việt Nam - Nguyễn, Ngọc Điện (Trẻ, 1999)
Nội dung giới thiệu pháp luật về tài sản như bất động sản, tài sản vô hình, phân loại tài sản, quyền sử dụng đất và các quyền đối với tài sản, các hạn chế của các quyền sở hữu...