(untitled) - Nguyễn, Ngọc Điện (Thành phố Hồ Chí Minh, 1999)
Nội dung giới thiệu pháp luật về tài sản như bất động sản, tài sản vô hình, phân loại tài sản, quyền sử dụng đất và các quyền đối với tài sản, các hạn chế của các quyền sở hữu...
Keywords: Civil law (vietnamese law),Right of property; Luật dân sự (Việt Nam),Quyền tài sản