Vận tải và bảo hiểm trong ngoại thương - Triệu, Hồng Cẩm (Thống kê, 1999)
Những vấn đề chung về vận tải hàng hoá quốc tế bằng đường biển. Các hình thức vận tải đa phương thức quốc tế. Vấn đề bảo hiểm hàng chuyên chở bằng đường biển. Việc giao nhập hàng hoá xuất nhập khẩu chuyên chở bằng đường biển.