Hỏi - Đáp về luật khiếu nại tố cáo - Nguyễn, Ngọc Điệp (Mũi Cà Mau, 1999)
Hỏi - đáp về những vấn đề chung của luật khiếu nại, tố cáo. Hỏi đáp về thủ tục khiếu nại và giải quyết khiếu nại quyết định kỷ luật cán bộ công chức. Hỏi đáp về thủ tục tố cáo và giải quyết tố cáo.