(untitled) - Nguyễn, Ngọc Điệp (Thành phố Hồ Chí Minh, 1999)
Hỏi - đáp về những vấn đề chung của luật khiếu nại, tố cáo. Hỏi đáp về thủ tục khiếu nại và giải quyết khiếu nại quyết định kỷ luật cán bộ công chức. Hỏi đáp về thủ tục tố cáo và giải quyết tố cáo.
Keywords: Civil law (Vietnamese law),Civil rights