Các văn bản pháp luật về quản lý thị trường, chống buôn lậu, chống tham nhũng (Hà Nội, 1999)
Những quy định có liên quan. Những qui định về quản lí thị trường, về chống buôn lậu và chống tham nhũng.
Keywords: Commercial law