(untitled) - Phạm, Thanh Phấn (Hà Nội, 1999)
Vị trí, chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của chính quyền xã phường. Tổ chức hoạt động, trách nhiệm pháp lí và mối quan hệ công tác của chính quyền xã, phường. các biểu mẫu về thủ tục hành chính của UBND xã, phường
Keywords: Local government,Public administration,Vietnam; Viet nam,Politics and government