(untitled) - Đinh, Văn Phong (Hà Nội, 2000)
Sách mô tả các phương pháp số có liên quan đến các ứng dụng của đại số tuyến tính, giải các phương trình phi tuyến, giải quyết các phương trình vi phân thường, phương pháp lưới, các phương trình vi phân có điều kiện và một số vấn đề có liên quan đên phương trình vi phân đạo hàm riêng.
Keywords: Algebras, linear,Differential equations,Mathematical analysis