(untitled) - Đặng, Tỉnh (Hà Nội, 1999)
Nội dung giới thiệu phương pháp phần tử hữu hạn xây dựng ma trrạn phần tử thanh tiếp đất và ma trận tổng thể của hệ thống liền móng; đề cập đến cách xác định hệ số nền khi không có số liệu nén tại hiện trường; đồng thời giới thiệu chương trình tính toán hệ thanh và ví dụ tính toán khung liền móng trên nền đàn hồi.
Keywords: Civil engineering,Foundations,Mathematical physics,Structural analysis ( engineering ),Structural engineering,Underground engineering