Giải tích Lipschitz - Đỗ, Văn Lưu (Khoa học và Kỹ thuật, 1999)
Gồm 4 chương: I. Gradient suy rộng; II. Các phép tính và lý thuyết hình học của Gradient suy rộng; III. Jacobian suy rộng; IV. Gradient suy rộng của hàm không nhất thiết lipschitz