Hóa học vô cơ - Lê, Mậu Quyền (Khoa học và Kỹ thuật, 1999)
Nội dung sách giới thiệu một số kiến thức về phản ứng hóa học, sự biến thiên tuần hoàn một số tính chất của các nguyên tử theo điện tích hạt nhân tăng dần, năng lượng liên kết hóa học...