(untitled) - Chu, Văn Mẫn (Hà Nội, 2000)
Nội dung trình bày phương pháp thống kê trong sinh học: thu thập số liệu quan trắc và phương pháp xử lý số liệu.
Thống kê Sinh học
Keywords: Biostatistics,Mathematical statistics