(untitled) - Trần, Bình (Hà Nội, 2000)
Nội dung bao gồm các vấn đề cơ bản và quan trọng nhất của toán học cao cấp: phép tính vi phân của hàm một biến và nhiều biến, phép tính tích phân của hàm một biến và nhiều biến, giải tích vecteur, hình học vi phân, phương trình vi phân, chuỗi hàm, chuỗi Fourier và tích phân Fourier
Keywords: Differential calculus,Calculus, integral,Functions,Functions of complex variables,Mathematical analysis; Phép tính vi phân,Tích phân