(untitled) (Hà Nội, 2000)
Bao gồm các câu hỏi đáp về mọi lĩnh vực trong cuộc sống: Toán, vật lí, hoá, động vật, sinh lý vệ sinh,... như: Một mét dài bao nhiêu, vì sao phải đắp đê trên hẹp dưới rộng, vì sao vành của bánh đà phải làm thật dày
Keywords: Physics