(untitled) - Trần, Hùng Thao (Hà Nội, 2000)
Nội dung giới thiệu lý thuyết tích phân ngẫu nhiên và lý thuyết phương trình vi phân ngẫu nhiên cùng những ứng dụng trực tiếp vào lý thuyết lọc, lý thuyết khuếch tán và các mô hình điều khiển ngẫu nhiên.
Keywords: Differential equations,Integral equations,Mathematical analysis