(untitled) - Phó Đức Trù (Hà Nội, 1999)
Nội dung giới thiệu về quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9000: hệ thống đảm bảo chất lượng, các yêu cầu trong việc xây dựng, áp dụng hệ thống đó trong doanh nghiệp, và đánh giá hệ thống chất lượng trong quá trình áp dụng bộ tiêu chuẩn ISO 9000.
Keywords: managerial economics,quality control,total quality management