Khí cụ điện : - Nguyễn, Xuân Phú (Khoa học và Kỹ thuật, 1998)
Sách giới thiệu nguyên lý làm việc, kết cấu, số liệu kỹ thuật của một số khí cụ điện đã được nhập vào nước ta và đang thịnh hành ở các nước Tây Âu. Ngoài ra, sách còn giới thiệu một số thiết bị tự động bảo vệ động cơ và mạch điện tránh sự cố do quá tải, ngắn mạch hay những trường hợp không bình thường khác. Sách cũng trình bày cách tính toán lựa chọn các khí cụ điện và các thiết bị cao - hạ áp, cách bảo quản, bảo dưàng, kiểm tra lắp đặt và tính toán sửa chữa các khí cụ điện thông dụng