(untitled) - Peyrard, Josette (Hà Nội, 1999)
Sách giới thiệu các khái niệm cần thiết, các công cụ phân tích tài chính trên cơ sở chế độ kế toán mới của Pháp 1982; đồng thời giới thiệu hệ thống các phương pháp hiện đại dùng cho phân tích tài chính.
Keywords: Accounting,Managerial accounting,Managerial economics