Âm thanh lập thể : - Trần, Công Chí (Khoa học và Kỹ thuật, 1999)
Nội dung giới thiệu nguyên lý và công nghệ chuyển tải âm thanh lập thể: trường âm, nguồn âm, công nghệ thu thanh lập thể, xử lý tín hiệu âm thanh số.