(untitled) - Selvavinayagam, K. (Rome, 1991)
Tài liệu này đã được Trung tâm thông tin Nông nghiệp và Công nghiệp thực phẩm dịch và xuất bản năm 1994
Keywords: agriculture,economic development projects,finance,investments; economic aspects