Cải cách bộ máy hành chính cấp trung ương trong công cuộc đổi mới hiện nay ở nước ta - Lê, Sĩ Dược (Chính Trị Quốc Gia, 2000)
Sách nêu lên vị trí, chức năng, cơ cấu, thành phần và thẩm quyền của Chính phủ với tư cách là cơ quan hành chính nhà nước cao nhất và là chủ thể cơ bản thực hiện quyền hành pháp; qua đó làm rõ cơ sở lý luận và thực tiễn của việc cải cách bộ máy hành chính trong điều kiện đổi mới của Việt Nam hiện nay.