Biển Đông, tài nguyên thiên nhiên và môi trường = - Vũ, Trung Tạng (Khoa học và Kỹ thuật, 1997)
Nội dung giới thiệu về địa lý, khí tượng, thủy văn của biển Đông; đồng thời cung cấp kiến thức về một dạng tài nguyên thiên nhiên quan trọng của biển Đông cũng như những hiểu biết về việc sử dụng hợp lý tài nguyên, bảo tồn đa dạng sinh học và bảo vệ môi trường.