Đổi mới hoạt động của các doanh nghiệp thương mại nhà nước ở nước ta hiện nay (Lao động, 2000)
Nội dung sách gồm hai phần: nêu những vấn đề chung nhằm luận giải sự tồn tại khách quan và hoạt động của doanh nghiệp thương mại nhà nước; trình bày những nét cơ bản về thực trạng, phương hướng và những giải pháp cơ bản nhằm đổi mới hoạt động của doanh nghiệp thương mại nhà nước hiện nay.