(untitled) - Nguyễn Khương (Hà Nội, 1997)
Nội dung trình bày những khái niệm, định luật cơ bản có liên quan đến kỹ thuật mạ điện kim loại; những nguyên tắc cơ bản trong chọn lọc, sử dụng lớp mạ điện kim loại; các phương pháp gia công bề mặt vật mạ trước khi mạ điện; và một số quy trình kỹ thuật mạ điện kim loại: Cu, Ni, Cr, Ag, ...
Keywords: Electroplating