(untitled) - Nguyễn, Khương (Hà Nội, 1997)
Nội dung trình bày và hướng dẫn thực hiện một số quy trình mạ điện kim loại: Au, Pt, Zn, Sn, mạ thau, mạ hợp kim hoàng đồng thiếc, mạ sắt (Fe); một số quy trình cụ thể tạo lớp mạ tổ hợp điện hoá trên cơ sở mạ nicken, đồng, crom, kẽm, bạc, vàng ...; anod hóa và nhuộm màu nhôm; kỹ thuật làm bóng điện hóa đồng, thau, nhôm, thép, inox; và kim loại lên chất dẻo.
Keywords: Electroplating