Hệ thống văn bản hướng dẫn thực hiện Luật doanh nghiệp (Thống Kê, 2000)
Nội dung gồm: Luật doanh nghiệp; Các Nghị định của Chính phủ quy định chi tiết thực hiện Luật doanh nghiệp; Các văn bản hướng dẫn thực hiện của các Bộ Ngành có liên quan.