(untitled) (Hà Nội, 2000)
Nội dung gồm: Luật doanh nghiệp; Các Nghị định của Chính phủ quy định chi tiết thực hiện Luật doanh nghiệp; Các văn bản hướng dẫn thực hiện của các Bộ Ngành có liên quan.
Keywords: Business enterprises,Commercial law,Economics; Law and legislation,Law and legislation; Vietnam