Phương pháp toán kinh tế trong quản trị kinh doanh xây dựng - Nguyễn Mậu Bành (KHKT, 1997)
Nội dung giới thiệu các phương pháp toán học được ứng dụng trong kinh tế, các bài toán ứng dụng và phương pháp giải các bài toán đó.