(untitled) - Dương Minh Trí (Hà Nội, 1998)
Sách trình bày hầu hết các loại linh kiện quang điện tử quan trọng với phần vật lý cơ bản, mạch điện ứng dụng và sơ đồ chân, cùng đặc trưng kỹ thuật của một số linh kiện thương mãi tiêu biểu. Trong phần phụ lục, sách giới thiệu bảng giá tiền linh kiện quang điện tử trên thị trường thế giới.
Keywords: electronic apparatus and appliances,optoelectronics