(untitled) - Nguyễn, Trung Tín (Đồng Nai, 2000)
Khái niệm, lịch sử phát triển và nguồn của luật quốc tế. Đặc điểm cơ bản, phạm trù, quy chế và các ngành của luật quốc tế. Trách nhiệm pháp lý quốc tế.
Keywords: International law