Quản lý nhà nước về kinh tế : - Mai, Văn Bưu (Khoa học và Kỹ thuật, 1999)
Lý thuyết Khoa học quản lý về kinh tế ; Quy luật, các nguyên tắc, các hình thức và phương pháp quản lý, thông tin và quyết định trong quản lý Nhà nước về kinh tế ; Các chức năng quản lý Nhà nước về kinh tế theo phương hướng, theo giai đoạn tác động ; Quản lý Nhà nước trên một số lĩnh vực kinh tế chủ yếu ; Cơ cấu bộ máy quản lý Nhà nước về kinh tế và công chức quản lý kinh tế.