(untitled) - Nguyễn, Đình Tê (Hà Nội, 2000)
Nội dung giới thiệu chủ yếu lý thuyết thuật toán và giải thuật cho các trình ứng dụng, lập trình hướng đối tượng. Giao diện đối với phần cứng và các ngôn ngữ khác....
Keywords: Pascal ( computer programs )