Hướng dẫn cài đặt chương trình trên Windows - Nguyễn, Hạnh (Trẻ, 2000)
Sách giới thiệu những bước cài đặt các chương trình ứng dụng trên Windows như: MS Office 2000; NU 4.0; CorelDraw 9.0; Photoshop 5.5; Encore 4.21; Finale 98...