(untitled) - Đinh, Gia Tường (Hà Nội, 1998)
Một số khái niệm và những vấn đề về chống rung, giảm chấn cho một hệ dao động xoắn có nhiều bậc tự do, cân bằng trục mềm, cách rung cùng một số khái niệm về cơ cấu tay máy
Keywords: Mechanical engineering,Mechanics, applied