Văn học điển cố thuyết minh (Văn Nghệ, 2000)
Bộ sách "văn học điển cố thuyết minh" giới thiệu những điễn cố của Trung Quốc vô cùng phong phú, đướcắp xếp và thuyết minh bằng nhiều hình tượng linh động với những cố sự và từ ngữ ngụ ý sâu sắc.