(untitled) - Đỗ, Sanh (Hà Nội, 2006)
Sách cung cấp kiến thức về cơ học ứng dụng thiết yếu về nguyên lý hoạt động (động lực học) và các cơ sở tính toán về độ bền, tuổi thọ... của các thiết bị, máy móc, công trình (sức bền vật liệu).
Keywords: Dynamics,Mechanics, applied,Strengh of materials,Cơ học, ứng dụng,Động lực học