Hóa học vô cơ và vật liệu vô cơ - Trương, Văn Ngà (Xây Dựng, 2000)
Sách cung cấp những kiến thức cơ bản về hóa học vô cơ, bao gồm việc vận dụng những kiến thức nhiệt động học tìm hiểu các hợp chất vô cơ; đồng thời sách giới thiệu về các vật liệu vô cơ, gồm chất kết dính, các phế thải công nghiệp sử dụng làm vật liệu...