Kỹ thuật ngoại thương : Nguyên tắc và thực hành - Dương, Hữu Hạnh (Thống Kê, 2000)
Nội dung đề cập đến các vấn đề quan trọng như tiếp thị xuất khẩu, nghiệp vụ xuất nhập khẩu như cách thức soạn thảo hợp đồng ngoại thương, phương thức thanh toán, phương thức chuyển khẩu tái xuất...