(untitled) - Dương, Hữu Hạnh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Nội dung đề cập đến các vấn đề quan trọng như tiếp thị xuất khẩu, nghiệp vụ xuất nhập khẩu như cách thức soạn thảo hợp đồng ngoại thương, phương thức thanh toán, phương thức chuyển khẩu tái xuất...
Keywords: International economic relations,Quan hệ kinh tế quốc tế